Quận 3, TP HCM
(+84) 764 401 420

Call Free

dung.phan@ruaxanh.net

Email Us

Mon-Sat 9:00-12.00

Sunday Closed

Các loại chiến dịch quảng cáo trên Bitrix24

Sau khi nhóm khách hàng được chọn và phân khúc mới được tạo, chúng ta cần chọn kênh truyền thông phù hợp.

Đối với điều này, Bitrix CRM Marketing cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để tương tác với khách hàng.

Types of CRM Marketing Campaigns 1

Email Campaign

E-mail dễ dàng là một trong những định dạng giao tiếp phổ biến nhất với khách hàng. Bạn có thể sử dụng một trong các mẫu CRM Marketing tiêu chuẩn cho các chiến dịch e-mail. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa nó hoặc tạo mẫu của riêng bạn tại tab My Templates:

Types of CRM Marketing Campaigns 2

Ads

Quảng cáo là một công cụ hữu ích khi nói đến việc tạo và quảng bá các ưu đãi cá nhân trên tất cả các nền tảng chính, chẳng hạn như Google AdWords và Facebook.

Hãy nhớ định cấu hình chiến dịch quảng cáo của bạn và đối tượng mục tiêu ở bên cạnh các dịch vụ nói trên.

Types of CRM Marketing Campaigns 3

Voice Broadcasting

Bitrix24 cho phép thực hiện các cuộc gọi tự động đến khách hàng – hệ thống tự động chuyển văn bản đã nhập thành giọng nói và các cuộc gọi đến số điện thoại cần thiết. Ví dụ: bạn có thể sử dụng cuộc gọi tự động này để thông báo về việc dự trữ lại sản phẩm hoặc nhắc nhở về một cuộc hẹn văn phòng.

Types of CRM Marketing Campaigns 4

Telephony phải được định cấu hình trước khi thực hiện cuộc gọi – thuê số điện thoại hoặc kết nối PBX qua SIP-connecotr. Xin lưu ý rằng chỉ có thể thực hiện đồng thời năm cuộc gọi. Phần còn lại của các cuộc gọi sẽ được thực hiện sau khi các cuộc gọi hiện tại kết thúc.

Messengers

Mạng xã hội là một cách khác để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn có các Kênh mở được kết nối – bạn có thể sử dụng các chiến dịch Tiếp thị CRM trong tất cả các loại sứ giả – Viber, Telegram, Facebook, Instagram, v.v.

Types of CRM Marketing Campaigns 5

Nó hoạt động như sau: văn bản của tin nhắn sẽ được gửi đến khách hàng trong một cuộc trò chuyện. Nếu khách hàng phản hồi – bạn sẽ nhận được thông báo về một tin nhắn mới trong Open Channel.

SMS Campaigns

Một cách nữa để liên hệ với khách hàng của bạn – là gửi tin nhắn SMS. Soạn một tin nhắn ngắn gọn với thông tin về giảm giá và khuyến mại, chọn một phân khúc cần thiết – và hệ thống sẽ tự động gửi SMS.

Types of CRM Marketing Campaigns 6

Đối với mỗi chiến dịch SMS, trước tiên bạn sẽ phải định cấu hình tích hợp với dịch vụ nhắn tin. Xin lưu ý rằng số lượng tin nhắn bạn có thể gửi hàng ngày tùy thuộc vào nhà cung cấp SMS của bạn. Bạn có thể kiểm tra giới hạn hiện tại của mình tại đây CRM Marketing – Setting – SMS.

Mỗi loại chiến dịch CRM Marketing của Bitrix24 đều có thể được khởi chạy thử nghiệm đến một số điện thoại hoặc một địa chỉ được yêu cầu. Điều này cho phép xem và nghe thông báo mà khách hàng của bạn sẽ nhận được.

Nguồn: Bitrix24